Previous
Next

Giới thiệu

Tuff Việt Nam là công ty con của Tuff Merom Golan Substrates Israel (1970), được thành lập năm 2020 tại tỉnh Bình Định, Việt Nam.  Dù mới thành lập chưa lâu, Tuff Việt Nam nhanh chóng lấy được niềm tin của khách hàng trong nước và nước ngoài chỉ trong thời gian rất ngắn

Tuff Việt Nam chuyên sản xuất các giá thể trồng cây chất lượng cao với đa dạng hình thức sản phẩm, đáp ứng cho các nhu cầu khác nhau của canh tác nông nghiệp như ươm cây giống, trồng rau mầm, trồng rau thủy canh, trồng rau ăn lá, rau ăn quả, hoa cắt cành,…. Các dòng sản phẩm của Tuff Việt Nam được thiết kế để tối ưu hóa quá trình sản xuất cây trồng, có thể sử dụng ngay mà không cần xử lý.

Mụn dừa do Tuff Việt Nam sản xuất có độ đồng đều trong kết cấu và độ rỗng khí cao, giúp tăng chất lượng mùa vụ, tăng năng suất, do đó sẽ giảm được giá thành sản phẩm. Kết cấu và tỷ lệ mụn, xơ dừa trong tất cả các dòng sản phẩm của Tuff Việt Nam được điều chỉnh để phù hợp với từng loại cây trồng hay theo yêu cầu cụ thể.

Đặc biệt Tuff Việt Nam đã bỏ ra rất nhiều công sức trong việc thử nghiệm kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường. Bằng việc chứng minh sản phẩm hoàn toàn sạch, không pha lẫn tạp chất Tuff Việt Nam đã gửi mẫu tới địa chỉ thử nghiệm uy tín Quatest 1 tại Việt Nam và thậm chí để được công nhận sản phẩm chất lượng trên toàn thế giới Tuff Việt Nam đã gửi sang Eurofins Agro tại Hà Lan.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn
Sứ mệnh

Nhân sự

Con người là yếu tố quan trọng nhất quyết định mọi thành công. Uy tín, thành công, phát triển hay tất cả những kết quả mà Tuff Việt Nam có được đến ngày hôm nay đó chính là nhờ yếu tố con người. Tuff Việt Nam là sư kết hợp và phát triển giữa mô hình công ty hiện đại, tân tiến với một lãnh đạo trình độ cao giàu kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo, nghiêm túc và hiệu quả.

DMCA.com Protection Status
Scroll to Top